Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 Plus: Thêm dock sạc tự hút rác, camera an ninh, trợ lý ảo YIKO độc quyền

Không chỉ cần lau hút mạnh mẽ, robot hút bụi cao cấp “sang chảnh” giờ phải có thêm những tính năng siêu tiện, thông minh như dock sạc tự hút rác hay camera trên thân để bảo vệ nhà cửa.

Lau nhà, hút bụi tốt chỉ cần robot tầm trung là đủ dùng. Lý do gì mà người ta lại sẵn sàng chi ra đến hơn 15 triệu cho một sản phẩm cũng có công dụng như thế?

Sự thật là những sản phẩm thuộc hạng cao cấp như Ecovacs Deebot T10 Plus dưới đây được trang bị nhiều công nghệ, tính năng “hay ho” hơn nhiều. Không chỉ dọn nhà sạch sẽ mà sản phẩm còn làm được nhiều thứ ít ai nghĩ tới: tự hút rác từ hộp bụi và theo dõi, bảo vệ nhà cửa bằng camera an ninh trên thân.

Lực hút mạnh, lau rung thông minh hơn

Robot hút bụi của Ecovacs trước giờ được khen ngợi về khả năng làm sạch nhà. Deebot T10 Plus không phải ngoại lệ khi được trang bị động cơ với lực hút đến 3000Pa, làm sạch từ bụi mịn đến vụn thức ăn khô, các loại hạt, giấy rác nhỏ…

Tính năng lau cũng được tăng cường với hệ thống rung OZMO PRO 3.0, tạo 600 rung động mỗi phút để đánh bay những vết bẩn cứng đầu trên sàn. Đặc biệt, bông lau của máy là loại dùng một lần nên đảm bảo sạch sẽ, không sợ bôi vết bẩn cũ sang lần dùng mới. Đặc biệt, máy có khả năng nhận diện thảm nên mỗi lần đi lên thảm, lực hút sẽ tự động tăng lên và ngừng cấp nước cho bông lau để tránh làm ướt, hỏng. Đây là tính năng rất thông minh.

Deebot T10 Plus có hộp bụi 400ml rất lớn, dung tích bình nước 240ml và pin 5.200mAh, hứa hẹn lau được khoảng hơn 200m2 sàn mới cần về dock sạc lại. Nếu sắp hết pin giữa chừng, máy cũng sẽ tự động quay về sạc đầy pin rồi tiếp tục công việc.

Ngoài ra, nếu không cần lau nhà, bạn có thể thay thế bộ lau rung bằng hệ thống làm thơm Air Freshener. Hương thơm tỏa ra nhẹ nhàng dễ chịu, không bị nồng hắc mà còn khử được mùi hôi mốc, mùi từ thú cưng.

Trợ lý ảo Yiko tiện lợi

Bình thường, muốn điều khiển robot là phải bấm nút trên thân hoặc dùng điện thoại. Với Deebot T10, vì đã tích hợp trợ lý ảo Yiko nên bạn chỉ cần đọc câu lệnh “Ok, Yiko” kèm theo yêu cầu là máy sẽ thực hiện ngay.

Hiện Yiko đã hỗ trợ rất nhiều câu lệnh như quét bản đồ nhanh, dọn phòng bếp/phòng khách…, tạm dừng lau dọn, ngừng hút ở khu vực này, tăng giảm lực hút/làm ướt bông lau…

Trên thân robot tích hợp sẵn micro thu âm và loa ngoài nên cứ gọi là “cô trợ lý ảo” sẽ trả lời ngay. Nếu nghe không rõ hay chưa hiểu câu lệnh cũng đáp lại để bạn biết.

Nhận diện vật cản, tạo bản đồ thông minh hơn với AIVI 3.0

Qua 3 thế hệ dùng cảm biến thông minh, phiên bản AIVI 3.0 của Deebot T10 Plus đã hoạt động nhanh nhạy và chính xác hơn. Kết hợp với các cảm biến dToF, LDS dùng laser và hồng ngoại, robot có thể tăng khoảng cách nhận diện thêm 50%, chính xác hơn 4 lần với những vật thể nhỏ như dây điện, giày dép, đồ chơi…

Kết hợp với camera Starlight ở phía trước và công nghệ TrueMapping 3.0, Deebot T10 có thể tạo bản đồ 2D và 3D với độ chính xác cao, nhận diện đầy đủ cửa, các đồ dùng trong nhà, tường chắn… Bạn cũng có thể chỉnh sửa lại bản đồ 3D, vị trí và kích thước đồ đạc qua ứng dụng điều khiển.

Riêng với chiếc camera phía trước máy, vì được trang bị góc rộng đến 148.3⁰ nên hoàn toàn có thể dùng làm camera an ninh chạy quanh nhà. Ứng dụng điều khiển cho phép bạn xem trực tiếp hình ảnh và gọi video call theo thời gian thực vô cùng tiện lợi.

Dock sạc đa năng tự dọn rác

Phiền nhất khi dùng robot hút bụi là hàng ngày phải tháo hộp bụi ra tự đem đổ. Với Deebot T10 Plus thì bạn không cần làm vậy nữa vì dock sạc của máy có sẵn hệ thống động cơ với lực hút đến 21.000Pa, mỗi lần dọn xong là hút hết rác bụi trong máy vào túi đựng.

Chiếc túi đựng cũng không phải loại túi bình thường. Nó có dung tích 3,2 lít dùng thoải mái trong khoảng 1 – 2 tháng, chất liệu cao cấp có thể lọc bụi mịn, nắp giấy thông minh không để bụi lọt ra ngoài mỗi lần tháo lắp.

Ứng dụng điều khiển tiện lợi, đầy đủ tính năng

Ứng dụng Ecovacs Home có giao diện đẹp, hỗ trợ tiếng Việt hoàn toàn nên cực kì dễ sử dụng và có đầy đủ các tính năng cần thiết để dùng robot hiệu quả hơn. Bạn có thể tùy chỉnh tăng giảm lực hút, làm ướt bông lau, hẹn giờ hoạt động, kiểm tra tuổi thọ phụ kiện…

Đặc biệt, tính năng tạo vùng cấm lau/hút, tường ảo và chỉnh sửa bản đồ rất quan trọng. Nó giúp robot hoạt động hiệu quả hơn, ngăn đi vào phòng vệ sinh hay các vị trí không được chạy.

“Đắt xắt ra miếng”

Deebot T10 Plus tự hút rác hiện có giá 16.600.000 tại TPA Retail. Con số này cao nhưng được đánh giá là “đáng tiền” vì máy không chỉ lau hút sạch mà còn có nhiều tính năng hiện đại, tiện lợi như camera an ninh, trợ lý ảo Yiko và tự gom bụi sau mỗi lần hoạt động.

Nếu dùng Deebot T10 Plus, gia đình bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh trong ngày hơn, được tận hưởng nhà sạch sẽ, thơm mát dễ chịu.

Liên hệ