Máy lọc không khí Xiaomi Smart Air Purifier 4 compact

1.550.000

  • Loại bụi lọc được: PM0.3

  • Phạm vi lọc hiệu quả: Phòng 16 – 27m²

  • Lượng gió thổi ra: 230 m³/h

  • Công suất: 27W

  • Độ ồn cao nhất: 60 dB

  • Bộ lọc bụi cho máy: Màng lọc thô – Màng lọc than hoạt tính – Màng lọc HEPA

  • Chế độ hoạt động: Chế độ tự động (Auto)Chế độ thủ công – Chế độ ban đêm

  • Tiện ích: Đèn báo hoạt động – Đèn báo chất lượng không khí – Điều khiển bằng điện thoại qua ứng dụng riêng – Luồng khí 360 độ – Khoá bảng điều khiển – Hỗ trợ điều khiển giọng nói – Cảnh báo thay bộ lọc

  • Cảm biến: Cảm biến bụi

Máy lọc không khí Xiaomi Smart Air Purifier 4 compact EU (BHR5860EU) 27W thiết kế nhỏ gọn, màu trắng trang nhã, phù hợp với nhiều không gian, lọc được bụi mịn PM0.3 với bộ lọc 3 trong 1 của Xiaomi giúp không khí được lọc sạch hơn, 3 chế độ hoạt động: chế độ thủ công, chế độ ban đêm và chế độ tự động giúp bạn tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng.

Thiết kế

– Máy lọc không khí Xiaomi Smart Air Purifier 4 compact EU (BHR5860EU) sở hữu thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, mang kiểu dáng hình trụ tròn cùng màu sắc sang trọng, phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau.

– Phạm vi lọc từ 16 – 27m2 với lưu lượng gió lên tới 230 m3/h cho phép bạn sử dụng được ở nhiều không gian, làm sạch không khí hiệu quả.

Thông tin bộ lọc – Loại bụi lọc được

– Trang bị bộ lọc 3 trong 1 (màng lọc thô – màng lọc than hoạt tính – màng lọc HEPA) giúp loại bỏ đến 99.97% các hạt trong không khí có kích thước 0.3 micromet bao gồm bụi mịn, khói, phấn hoa và lông thú cưng.

– Bộ lọc giúp máy lọc không khí Xiaomi hoạt động êm ả hơn, ít tiêu hao điện năng bằng cách cho phép nhiều luồng không khí đi qua bộ lọc trong khi vẫn giữ nguyên hiệu quả làm sạch.

Khả năng cảm biến thông minh

– Cảm biến chất lượng không khí với độ chính xác cao, qua đèn báo chất lượng không khí hiển thị giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng không khí trong phòng.

– Theo dõi chất lượng không khí thông qua 4 màu sắc:

+ Xanh lá: Không khí tươi mới, sạch sẽ.

+ Vàng: Không khí bị ô nhiễm ở mức thấp.

+ Cam: Không khí ô nhiễm ở mức vừa phải.

+ Đỏ: Không khí đang bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Độ ồn, công suất, mức độ lọc và chế độ hoạt động

– Công suất chỉ 27W hoạt động hiệu quả trong phạm vi lọc 16 – 27m2.

– Độ ồn cao nhất khoảng 60 dB tương đương với cuộc nói chuyện bình thường, không gây khó chịu khi máy đang hoạt động. Tuy nhiên khi chọn chế độ ban đêm, máy chỉ hoạt động với độ ồn khoảng 20 dB như tiếng thì thầm, êm ả, không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ.

– 3 mức độ lọc giúp máy lọc sạch không khí hiệu quả.

– 3 chế độ hoạt động: chế độ tự động, chế độ thủ công, chế độ ban đêm giúp bạn tùy chỉnh theo từng nhu cầu sử dụng.

+ Chế độ tự động: tự động chuyển chế độ theo chất lượng không khí trong nhà.

+ Chế độ thủ công: đặt và lưu vùng phủ sóng trong ứng dụng để điều chỉnh hiệu quả làm sạch tối ưu.

+ Chế độ ban đêm: tiếng ồn cực thấp chỉ khoảng 20 dB cho bạn một môi trường ngủ thoải mái.

Bảng điều khiển

– Bảng điều khiển cảm ứng nhạy với màn hình LED hiển thị giúp tùy chỉnh mức độ lọc theo nhu cầu sử dụng.

– Với các biểu tượng dễ hình dung, thao tác đơn giản giúp bạn điều khiển: chọn chế độ, thiết lập khóa bảng điều khiển, theo dõi chất lượng không khí,…

Tiện ích

– Có đèn báo chất lượng không khí rõ ràng giúp bạn theo dõi tình trạng không khí trong phòng để lựa chọn chế độ hoạt động phù hợp.

– Điều khiển từ xa thông qua ứng dụng Mi Home giúp bạn cài đặt thời gian bật/tắt máy và theo dõi tình trạng chất lượng không khí khi máy đang hoạt động, ngoài ra thông qua kết nối với ứng dụng, bạn có thể biết được khi nào cần thay bộ lọc mà không cần phải mở máy để kiểm tra.

– Mẫu máy lọc không khí này còn hỗ trợ điều khiển giọng nói thông qua Google Assistant và Alexa để bật/tắt máy lọc không khí từ xa.

Máy lọc không khí Xiaomi Smart Air Purifier 4 compact EU (BHR5860EU) 27W sở hữu nhiều tính năng hiện đại: cảm biến chất lượng không khí, điều khiển từ xa thông qua ứng dụng Mi Home, công suất 27W lọc sạch hiệu quả trong phạm vi 16 – 27m2,… chắc hẳn sẽ là 1 lựa chọn đáng cân nhắc cho bạn và gia đình để mang lại bầu không khí trong lành cho căn nhà của bạn.

 

Đánh giá Máy lọc không khí Xiaomi Smart Air Purifier 4 compact

Chưa có đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy lọc không khí Xiaomi Smart Air Purifier 4 compact
Lưu ý: Để đánh giá được duyệt, quý khách vui lòng tham khảo

There are no reviews yet.

Hỏi đáp

Chưa có bình luận nào

Liên hệ