Máy lọc không khí Philips AC1715/20

5.290.000

  • Loại bụi lọc được: PM2.5

  • Phạm vi lọc hiệu quả: Phòng 78m²

  • Lượng gió thổi ra: 300 m³/h

  • Công suất: 27W

  • Độ ồn cao nhất: 50 dB

  • Bộ lọc bụi cho máy: Bộ lọc 3 lớp (Màng lọc Nano Protect HEPA – Màng lọc than hoạt tính – Màng lọc thô)

  • Chế độ hoạt động: Chế độ tự động (Auto)Chế độ Turbo Chế độ ngủ (Sleep)

  • Tiện ích: Đèn báo hoạt độngĐèn báo chất lượng không khíĐiều khiển bằng điện thoại qua ứng dụng riêngCảnh báo thay bộ lọc

  • Cảm biến: Cảm biến bụi

Máy lọc không khí Philips AC1715/20 thiết kế nhỏ gọn, màu trắng trang nhã, tinh tế phù hợp với nhiều không gian, lọc được bụi mịn PM2.5 với bộ lọc 3 lớp giúp không khí được lọc sạch hơn trong phạm vi dưới 78m2, đa dạng chế độ hoạt động giúp bạn tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng.

Thiết kế

– Máy lọc không khí Philips AC1715/20 thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, trang nhã, tạo cho ngôi nhà một nét riêng hiện đại, màu sắc trang nhã thích hợp với nhiều không gian: phòng khách, phòng ngủ,…

– Luồng không khí mạnh mẽ lưu thông hiệu quả giúp bao phủ không gian lên đến 78m2 và phân phối không khí sạch khắp căn phòng. Điều này làm tăng khả năng cung cấp không khí sạch lên CADR 300 m3/giờ, lọc sạch 20m2 chỉ trong 10 phút.

Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt, sử dụng hiệu quả máy lọc không khí

Phạm vi lọc

Thông tin bộ lọc – Loại bụi lọc được

– Bộ lọc 3 lớp với Nano Protect HEPA, than hoạt tính và bộ lọc thô đảm bảo bạn được bảo vệ khỏi vi khuẩn, phấn hoa, bụi mịn PM2.5, lông thú cưng và khí độc. Công nghệ Nano Protect HEPA không chỉ bắt giữ các chất ô nhiễm mà còn sử dụng hấp thu tĩnh điện để hút chúng, cho phép lọc không khí nhanh hơn so với bộ lọc HEPA H13 được sử dụng trong y tế.

– Lọc được bụi mịn PM2.5, virus, giọt khí dung, khói, phấn hoa,… giúp bạn có một bầu không khí trong lành hơn.

Bộ lọc

Công nghệ và khả năng cảm biến thông minh

– Cảm biến AeraSense chuyên nghiệp quét không khí chính xác 1000 lần một giây để phát hiện các chất ô nhiễm có hại và chọn tốc độ phù hợp với mọi môi trường một cách thông minh.

– Cảm biến chất lượng không khí với độ chính xác cao qua màn hình hiển thị giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng không khí trong phòng thông qua 4 màu sắc:

+ Màu xanh dương: không khí sạch.

+ Màu tím: không khí hơi bụi.

+ Màu tím hồng: không khí bụi nhiều.

+ Màu đỏ: không khí bị ô nhiễm trầm trọng.

– Công nghệ VitaShield lọc các giọt khí dung và các hạt nhỏ hơn virus Corona. Công nghệ này vô hiệu hóa virus và giữ chúng bên trong màng lọc. Được thử nghiệm độc lập bởi Airmid health-group để loại bỏ tới 99.9% virus và giọt khí dung khỏi không khí. Ngoài ra, đã được thử nghiệm với virus Corona.

Công nghệ

Độ ồn, công suất và chế độ hoạt động

– Công suất 27W tiết kiệm điện năng, công suất chỉ bằng một bóng đèn sợi đốt.

– Độ ồn cao nhất khoảng 50 dB tương đương với cuộc nói chuyện bình thường, không gây khó chịu khi máy đang hoạt động.

– 2 mức độ lọc: tốc độ 1 và tốc độ 2.

– 3 chế độ hoạt động: chế độ ngủ, chế độ tự động (Auto) và chế độ Turbo giúp bạn tùy chỉnh theo từng nhu cầu sử dụng.

+ Chế độ tự động (Auto): Tự động thay đổi tốc độ lọc tùy theo chất lượng không khí thực tế mà máy cảm biến được thông qua cảm biến AeraSense.

+ Chế độ ngủ: hoạt động với tiếng ồn thấp chỉ khoảng 15 dB, không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Ở chế độ này, máy hoạt động trong môi trường gần như im lặng để tạo ra không khí sạch khi bạn ngủ. Cả chỉ số chất lượng không khí và ánh sáng trên màn hình đều có thể được làm mờ hoặc tắt để tránh gây phiền hà do ánh sáng.

+ Chế độ Turbo: Tăng cường lọc không khí ở mức cao nhất khi nhà bạn có quá nhiều bụi bẩn cần làm sạch nhanh chóng.

Công suất

Bảng điều khiển

Bảng điều khiển cảm ứng với đèn LED hiển thị chất lượng không khí và các chế độ hoạt động với các biểu tượng rõ ràng trên bảng điều khiển giúp bạn dễ dàng thao tác và sử dụng.

Điều khiển

Tiện ích

– Có đèn báo chất lượng không khí rõ ràng giúp bạn theo dõi tình trạng không khí trong phòng để lựa chọn chế độ hoạt động phù hợp, hiển thị qua 4 màu sắc khác nhau.

– Máy lọc không khí tính toán chính xác tuổi thọ của bộ lọc dựa trên mức độ ô nhiễm và thời gian hoạt động và thông báo cho bạn khi nào cần thay thế bộ lọc.

– Theo dõi thông tin chi tiết và kiểm soát máy lọc không khí của bạn mọi lúc, mọi nơi với ứng dụng Air+, trước đây là ứng dụng Clean Home+, cài đặt dễ dàng trên cả Android và IOS.

Tiện ích

Đánh giá Máy lọc không khí Philips AC1715/20

Chưa có đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy lọc không khí Philips AC1715/20
Lưu ý: Để đánh giá được duyệt, quý khách vui lòng tham khảo

There are no reviews yet.

Hỏi đáp

Chưa có bình luận nào

Liên hệ