Máy lọc không khí Philips AC0850/20

3.570.000

  • Loại bụi lọc được: PM2.5

  • Phạm vi lọc hiệu quả: Phòng 49m²

  • Lượng gió thổi ra: 190 m³/h

  • Công suất: 20W

  • Độ ồn cao nhất: 49 dB

  • Bộ lọc bụi cho máy: Bộ lọc 3 lớp (Màng lọc Nano Protect HEPA – Màng lọc than hoạt tính – Màng lọc thô)

  • Chế độ hoạt động: Chế độ tự động (Auto)Chế độ Turbo Chế độ ngủ (Sleep)

  • Tiện ích: Đèn báo hoạt độngĐèn báo chất lượng không khíĐiều khiển bằng điện thoại qua ứng dụng riêngHỗ trợ điều khiển giọng nóiCảnh báo thay bộ lọc

  • Cảm biến: Cảm biến bụi

Máy lọc không khí Philips AC0850/20​ thiết kế tinh tế, màu sắc trang nhã, phù hợp với nhiều không gian, lọc được bụi mịn PM2.5 với bộ lọc 3 lớp giúp không khí được lọc sạch hơn, mang lại không gian trong lành cho ngôi nhà của bạn.

Thiết kế

– Máy lọc không khí Philips AC0850/20 thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian: phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ,…

– Phạm vi lọc dưới 49m² với lưu lượng gió lên tới 190 m3/h cho phép bạn sử dụng được ở nhiều không gian, làm sạch không khí hiệu quả.

Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt, sử dụng hiệu quả máy lọc không khí.

Thiết kế

 

Thông tin bộ lọc – Loại bụi lọc được

– Bộ lọc 3 lớp: màng lọc thô và màng lọc than hoạt tính, màng lọc Nano Protect HEPA chặn được 99.5% các hạt bụi mịn để bạn tránh bị phơi nhiễm bụi mịn PM2.5, 99.97% các chất gây dị ứng như lông thú cưng, phấn hoa và các chất ô nhiễm khác. Hệ thống lọc đạt chứng nhận của trung tâm quỹ nghiên cứu dị ứng Châu Âu.

Bộ lọc

 

Công suất, độ ồn, mức độ lọc và chế độ hoạt động

– Công suất 20W hoạt động hiệu quả trong phạm vi lọc dưới 49m².

– Độ ồn cao nhất khoảng 49 dB tương đương với tiếng mưa nhỏ, không quá ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn khi máy hoạt động.

– Gồm 3 chế độ hoạt động: chế độ ngủ (Sleep), chế độ tự động (Auto), chế độ Turbo (Tăng cường):

+ Trang bị chế độ ngủ (Sleep): khi máy lọc sẽ giảm tiếng ồn đến mức tối đa khoảng 35 dB tương đương tiếng thì thầm để bạn có một giấc ngủ ngon trong bầu không khí trong sạch.

+ Chế độ tự động (Auto): tự động điều chỉnh mức độ lọc theo tình trạng không khí trong nhà.

+ Chế độ Turbo: tăng cường lọc sạch không khí ở mức cao nhất khi không khí đang ở mức ô nhiễm nặng.

Công suất

 

Cảm biến thông minh

– Cảm biến bụi với khả năng quét không khí 1000 lần một giây để phát hiện các hạt bụi siêu mịn. Báo cáo chất lượng không khí trong thời gian thực và chọn chế độ phù hợp cho ngôi nhà của bạn một cách thông minh.

– Đèn báo chất lượng không khí thông qua 4 màu sắc, từ đó giúp bạn nhận biết tình trạng không khí để điều chỉnh chế độ lọc cho phù hợp:

+ Màu xanh dương: chất lượng không khí ở mức tốt.

+ Màu tím: chất lượng không khí ở mức trung bình.

+ Màu hồng: chất lượng không khí ở mức ô nhiễm.

+ Màu đỏ: chất lượng không khí ở mức ô nhiễm nghiêm trọng.

Đèn báo

 

Bảng điều khiển

– Bảng điều khiển cảm ứng dễ dàng tuỳ chỉnh các chức năng. Màn hình hiển thị giúp bạn xem nhanh chất lượng không khí trong nhà của bạn theo thời gian thực, hiển thị mức độ chất gây dị ứng và chỉ số bụi PM2.5, kèm theo vòng tròn màu trực quan.

Cảm ứng

Tiện ích

– Đèn báo hoạt động giúp bạn nhận biết các chức năng của máy để tuỳ chỉnh.

– Đèn báo chất lượng không khí giúp bạn tiện theo dõi tình trạng không khí trong nhà.

– Máy lọc không khí tính toán chính xác tuổi thọ của bộ lọc dựa trên mức độ ô nhiễm, thời gian hoạt động và thông báo cho bạn khi nào cần thay thế bộ lọc, để dễ dàng bảo trì.

– Ứng dụng Clean Home+ nay đổi tên là Air+ cung cấp trải nghiệm thông minh đảm bảo bạn hít thở không khí sạch và lành mạnh. Ứng dụng theo dõi tất cả các chất ô nhiễm trong nhà và ngoài trời, từ đó tự động điều chỉnh hiệu suất thiết bị của bạn, vì vậy bạn không cần phải tự điều chỉnh. Dù ở nhà hay ở ngoài, Clean Home+ (Air+) giúp bạn kiểm soát không khí tại nhà bằng giọng nói của bạn thông qua Amazon Alexa hoặc Google Home.

Tiện ích

Như vậy có thể thấy máy lọc không khí Philips AC0850/20 sở hữu nhiều tính năng hiện đại: cảnh báo thay bộ lọc, đèn báo chất lượng không khí, điều khiển từ xa thông qua ứng dụng,… công suất 20W lọc sạch hiệu quả trong phạm vi dưới 49mchắc hẳn sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc để mang lại bầu không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn.

Đánh giá Máy lọc không khí Philips AC0850/20

Chưa có đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Máy lọc không khí Philips AC0850/20
Lưu ý: Để đánh giá được duyệt, quý khách vui lòng tham khảo

There are no reviews yet.

Hỏi đáp

Chưa có bình luận nào

Liên hệ