Lộ diện Deebot T20e Omni: Lực hút nâng cấp nhưng không có trợ lý ảo?

Mới đây, một số nguồn thông tin đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên của robot hút bụi lau nhà toàn năng Deebot T20e Omni, model giá mềm hơn của dòng T20 Omni nhưng vẫn sở hữu đầy đủ những công nghệ thông minh, tiện ích rảnh tay dành cho người dùng.

Deebot T20e sở hữu lực hút mạnh mẽ, được nâng cấp so với T20 Omni

Theo bảng thông số kỹ thuật đưa ra, Deebot T20e Omni được trang bị lực hút lên tới 7100Pa, mạnh hơn 1100Pa so với Deebot T20 Omni. Lực hút vượt trội sẽ giúp T20e Omni tăng khả cường khả năng hút bụi trên thảm, hút thảm mạnh mẽ để giải phóng nhiều bụi bẩn hơn và đẩy được bụi vào dòng khí chân không.

Công nghệ lau xoay OZMO™ Turbo 2.0 tẩy sạch các vết bẩn cứng đầu

Tương tự như các model tiền nhiệm, robot hút bụi lau nhà T20e Omni được trang bị hệ thống lau xoay OZMO™ Turbo 2.0 với khả năng quay 160 lần mỗi phút, tạo áp lực liên tục lên sàn giúp làm sạch sâu, tẩy sạch vết bẩn cứng đầu kể cả vết cà phê bám trên sàn nhà 72 giờ.

Robot hút bụi lau nhà Deebot T20e thêm nhiều tiện ích thông minh:

Chế độ quản gia được thiết kế riêng

Với chế độ Housekeeper 2.0 được nâng cấp, Deebot T20e Omni có thể điều chỉnh các thông số làm sạch thông minh và linh hoạt tùy theo môi trường và sở thích làm sạch của người dùng. Chỉ với một cú nhấp đơn giản trên smartphone là bạn đã có thể tận hưởng trải nghiệm làm sạch mà không cần lo lắng.

Làm sạch sâu các góc nhờ chức năng Edge Deep Cleaning

Tính năng này sẽ giúp Deebot T20e Omni xoay tròn khi hoạt động ở một khoảng cách nhất định khi dọn dẹp ở góc. Với sự di chuyển thông minh của thảm lau được kéo dài chạm tới các góc với khoảng cách 3mm, tỷ lệ bao phủ cạnh sẽ cao hơn, nhờ vậy các góc nhà sẽ được làm sạch triệt để hơn.

Bên cạnh đó, robot hút bụi lau nhà T20e Omni vẫn sẽ được trang bị những tính năng nổi bật thường có trên những sản phẩm của Ecovacs như: Công nghệ lập bản đồ TrueMapping 2.0, công nghệ phát hiện và tránh vật cả TrueDetect 3D 3.0, dung lượng pin 5200mAh cùng trạm OMNI đa năng All in one.

Cũng theo thông tin được công bố, Deebot T20e sẽ không được trang bị trợ lý ảo YIKO nên người dùng không thể ra lệnh cho robot làm việc thông qua giọng nói. Tuy nhiên điều này sẽ không làm ảnh hưởng nhiều trên trải nghiệm của người dùng bởi bạn vẫn có thể lên lịch dọn dẹp và thiết lập khu vực dọn dẹp cho Deebot thông qua app Ecovacs Home và chế độ Housekeeper 2.0.

Deebot T20e Omni sẽ chính thức được mở bán từ ngày 17.02.2024 tại các sàn thương mại điện tử và các nhà phân phối chính hãng của Ecovacs với giá ưu đãi là 14.900.000đ (Giá niêm yết: 23.900.000đ).

Liên hệ