Đánh giá máy chạy bộ gấp gọn KingSmith R2 TRR2F: Thông minh và thân thiện với người dùng

Máy chạy bộ gấp gọn KingSmith R2 TRR2F là một thiết bị đáng tin cậy và thân thiện với người dùng, có thể gấp lại và cất ở góc nhà hoặc giấu dưới ghế sofa hay gầm giường. Nó hỗ trợ chế độ tự động và điều chỉnh tốc độ dựa trên chuyển động của người dùng, khiến nó trở nên lý tưởng cho nhiều tình huống, phù hợp với đa dạng nhu cầu chạy bộ và đi bộ khác nhau.

Tính chất nặng nề và khó sử dụng của máy chạy bộ thông thường luôn là một nhược điểm, nhưng chiếc Kingsmith R2 TRR2F gấp gọn vô cùng tiện dụng và nhiều tính năng thông minh của nó sẽ “định nghĩa lại” máy chạy bộ gia đình điển hình. Dưới đây TPA Retail sẽ đánh giá máy chạy bộ gấp gọn KingSmith R2 TRR2F để xem chiếc máy này có điểm gì hay ho nhé!

Máy chạy bộ gấp gọn KingSmith R2 TRR2F thiết kế gập 180 độ tiện lợi

Thiết kế gập 180 độ của máy chạy bộ này là điểm hay nhất của nó, tiết kiệm tới 90% không gian lưu trữ khi gập máy lại, kích thước chỉ nhỏ như một chiếc vali. Bạn có thể gấp máy và cất dưới gầm giường, trong góc hoặc trong bất kỳ vết nứt nào rộng ít nhất 20cm mà không phải dành một khoảng trống trong nhà cho nó. Máy có 2 bánh xe ở phía trước giúp dễ dàng di chuyển khi gập lại.

Việc tháo lắp vô cùng đơn giản và thao tác cũng dễ dàng. Lúc đầu, có vẻ như có nhiều bước nhưng sau khi mở nó vài lần, bạn sẽ có thể thực hiện trong vòng chưa đầy một phút. Không cần phải lo lắng về việc các khớp gấp bị gãy hay lung lay khi chạy vì chúng cực kỳ chắc chắn.

Một chốt an toàn và hai phụ kiện điều khiển từ xa được tặng kèm theo máy. Bốn nút trên dây đeo cổ tay của bộ điều khiển nhỏ dùng để chạy/dừng, tăng/giảm tốc độ và bật/tắt. Khi bạn chạy nhanh trên máy chạy bộ KingSmith R2 TRR2F và vô tình bị ngã hoặc gặp rắc rối, một đầu của dây an toàn sẽ được kẹp vào quần hoặc cạp quần, đầu còn lại được buộc chặt vào tay cầm. Bằng cách này, băng chuyền sẽ tự động dừng lại để đảm bảo an toàn cho bạn.

Một khay đựng kèm theo hai phụ kiện nêu trên được đặt phía trên tay cầm. Khi mở ra, nó sẽ trở thành một giá đỡ thuận tiện để giữ máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn. Ngoài ra, bạn có thể khởi chạy ứng dụng điều khiển để xem các số liệu chạy bộ như quãng đường chạy, thời gian và lượng calo đã đốt cháy, giống hệt như cách bạn làm trên máy chạy bộ cao cấp ngoài phòng tập thể dục.

Máy chạy KingSmith R2 TRR2F đi bộ và chạy: Tất cả trong một

Có hai cách sử dụng máy chạy bộ gấp gọn KingSmith R2 TRR2F là chạy bộ và đi bộ. Tốc độ tối đa ở chế độ chạy là 12km, ở chế độ đi bộ là 6km/h. Khi kích hoạt chế độ tự động, các cảm biến bên dưới băng tải sẽ tự xác định vị trí chân và tốc độ của bạn, cho phép bạn điều chỉnh tốc độ nhanh hay chậm hoặc dừng hẳn. Ngoài ra, máy có thể điều chỉnh thêm 0.5km/h mỗi lần nhấn nút.

Chạy với chiếc máy này có cảm giác khá dễ chịu. Cảm giác cầm rất chắc chắn và không hề rung lắc kể cả khi chạy nhanh dù kích thước nhỏ. Máy không hề yếu chút nào, nó có thể hỗ trợ tải trọng lên tới 110kg. Chúng tôi đã nhờ một người bạn nặng 80kg chạy nhanh hơn 10km/h và thấy rất ổn, không xảy ra vấn đề gì.

Khi máy R2 TRR2Fở chế độ chạy bộ, bạn phải nâng tay cầm lên, bật thiết bị bằng bộ điều khiển cầm tay hoặc ứng dụng điện thoại, sau đó tăng giảm dần tốc độ lên tới 12km/h. Để an toàn, nếu mới sử dụng bạn hãy thử chạy chậm hơn 10km/h.

Tiếng ồn khá nhỏ

Đáy máy chạy bộ TRR2F được bọc nhiều chân cao su, bạn phải thực hiện những điều chỉnh cần thiết để giảm độ rung và tiếng ồn trước khi khởi động thiết bị. Máy tạo ra tiếng ồn khá nhỏ khi hoạt động, ngoài âm thanh đập mạnh không thể tránh khỏi do chân đập vào băng tải mà không một máy vận hành nào có thể “thoát khỏi”.

Máy chạy bộ gấp gọn KingSmith R2 TRR2F điều khiển bằng nhiều cách tiện lợi 

Như đã nêu trước đây, lý do máy chạy Kingsmith R2 TRR2F được coi là “thông minh” vì nó tích hợp nhiều cài đặt thông qua ứng dụng điều khiển Bluetooth có tên KS Fit, có thể truy cập được trên cả điện thoại iOS và Android. Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ thông tin chi tiết về mọi bài tập trên smartphone của mình.

Giao diện người dùng của ứng dụng này khá đơn giản và thân thiện. Khi có thể truy cập được, các nút điều khiển lớn sẽ hiển thị. Các cài đặt trên thiết bị bao gồm khóa trẻ em, lựa chọn tốc độ tối đa và tối thiểu,…, thực sự rất tiện dụng. Bạn cần cài đặt ứng dụng này nếu muốn sử dụng tất cả các tính năng trên máy chạy bộ gấp gọn R2 TRR2F.

Liên hệ